Danh sách từ A-Z
Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ
Xem phim

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Yesterday Once More

108

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Yoyo Yao

Diễn viên: Bạch Kính ĐìnhĐinh Quan SâmLý Hồng NghịQuách Thù ĐồngVương Hạc Nhuận

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
VIP.D:
  • 1-End
Nội dung phim

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ Thuyết Minh

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, nội dung phim xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều và chàng học sinh hư hỏng Cao Tường. Thiên Kiều vốn rất ghét những người như Cao Tường, nhưng một lần bị cảm không học bài kịp, thế là Thiên Kiều giở trò gian lận, bị Cao Tường và thầy giáo phát hiện. Thế nhưng, Cao Tường đã nhận hết mọi trách nhiệm về mình với thầy, cũng từ đó bắt đầu có một mối quan hệ không rõ ràng với cô gái này.

 thanh-xuan-cua-ai-khong-mo-ho-thuyet-minh

thanh-xuan-cua-ai-khong-mo-ho-thuyet-minh

Những bộ phim kể về lứa tuổi thanh xuân luôn là những chủ đề nóng là luôn được quan tâm từ những khán giả trẻ. Đặc biệt là mới những bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đã rất nhều những đạo diễn cho ra những bộ phim hấp dẫn về chủ đề này đến từ các quốc gia lớn như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Và đặc biệt trong năm 2016, dự án phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ đã gây được vô số tiếng vang và giành được những giải thưởng chất lượng

xem-phim-thanh-xuân-của-ai-không-mơ-hồ
xem-phim-thanh-xuân-của-ai-không-mơ-hồ

Yesterday Once More hay Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ là một bộ phim kể về tuổi thanh xuân tại nhà trường do Diêu Đình Đình, Một đạo diễn kiêm chỉ đạo sản xuất tài tình và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Đồng. Bộ phim đã được thành công vang dội cũng nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng.
Bộ phim kể về mối tình học trò của cô gái ngoan và trang trai hư vòng với những thước phim vui nhộn và những tình tiết hấp hẫn trong quá trình quay phim.
Mời các bạn cùng đón xem tại xuongphim (phimhay) và cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ Thuyết Minh Vietsub

Mở rộng...
-->