Danh sách từ A-Z
Thượng Thực
Xem phim

Thượng Thực

Royal Feast

Đang phát: 40

Tập mới nhất: 40-End3938

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Hứa KhảiNgô Cẩn NgônVương Nhất Triết

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.75/ 5 1 lượt
Tập phim:
Tập phim:
Tập phim:
Nội dung phim

Thượng Thực Thuyết Minh Vietsub Full

Trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn đóng) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc. Trong những câu chuyện đầy cảm xúc, những thành tích lịch sử và cuộc sống gia đình của ba vị hoàng đế kiệt xuất của nhà Minh, Tử Cấm Thành chứa đầy tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu và đầy cảm động của con người.

Lúc những ấn tượng ban đầu của phim thượng thực ( royal feast )
được tung ra, nhiều người ngay tức thì hình dung tới sản phẩm điện ảnh nàng dae jang geum ( 2003 ) của xứ sở kim chi. Xét về qui mô thời đại thì thượng thực trống không kém cạnh, chỉ có điều nữ chính của phim trung quốc đại lục thiếu phần hương sắc đối chiếu với lee young ae năm nào.

Thông tin phim thượng thực ( royal feast )

Phim lấy hoàn cảnh triều minh trong thời kỳ phát triển đỉnh cao vào năm vĩnh lạc thứ 19. Các quốc gia hải ngoại liên tiếp ghé thăm triều đình. Về đồ ăn, y học , lịch france, luyện chế, thêu dệt, kiến trúc ... Triều đình nhà minh đều chưa hề không đồng ý truyền tải.

để tiếp đãi đại sứ của các quốc triều khác , vua cho tuyển lựa những người làm bếp có tài năng nhất vào cung thượng thực, để bồi dưỡng tay nghề nấu thưởng thức cho hoàng thất, quân sĩ và quan khách triều đình.

Kỳ này, có 3 nữ tử được chọn lọc là diêu tử khâm ( bắp cẩn ngôn đóng ) , tô nguyệt hoa ( vương sở nhiên đóng ) và ân tử bình ( hà thụy hiền đóng ). Dẫu vậy, 3 người khẩu khí hàm hồ, tự mãn nên suýt bị đuổi khỏi cung. Cũng nhờ mạnh thượng thực không vứt đi để cùng gấp gáp trang bị buổi ăn thết đãi ba quân tướng sĩ.

Từ đó, họ mở đầu đời sống lên xuống trầy trật trong gian bếp của hoàng cung. Kinh qua bao thách thức, diêu tử khâm cùng các người nấu ăn ngự thiện đã tạo ra được những món ăn hấp dẫn xứng đáng để đời sử sách.

Bạn hãy đón xem Thượng Thực Full HD Vietsub + Thuyết Minh Nhanh Tại Xuongphim bạn nhé!

Xem thêm Thượng Thực Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6,....Full Vietsub

Mở rộng...
-->